Làm sổ tay

Tháng Mười Hai 2019

Hướng dẫn làm sổ tay da

[Video] Hướng dẫn làm bìa sổ tay da handmade

Đồ da thật luôn có một sức hút kỳ diệu, những ai đam mê món này đều thích tự tay làm cho mình và tặng người thân. Đặc biệt, sổ tay da là một vật bất ly thân mà hầu hết ai cũng đều cần đến. Vậy bạn đã biết cách để làm ra cuốn sổ tay độc đáo cho riêng mình chưa?. Video dưới đây sẽ hướng dẫn tận tình từng chi tiết cho bạn, nếu bạn kéo tay hãy thêm 1 vài điểm nhấn cho cuốn sổ tạo nét độc đáo hơn nhé! (more…)
Hướng dẫn cách làm sổ tay từ giấy kraft

Làm sổ tay đẹp từ giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft (hay giấy xi măng) là loại giấy khá tiện dụng và giá thành rẻ nhưng lại mang một vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc. Đó cũng chính là lý do một số bạn yêu thích và lựa chọn giấy kraft làm cuốn sổ tay cá nhân. Có rất nhiều cách để bạn sử hữu một cuốn sổ như thế mà cách đơn giản nhất chính là tự làm. Đa số mọi người vẫn thường mua sổ tay vì đẹp hơn là tự mình làm, tất nhiên những người chuyên nghiệp bao giờ cũng làm tỉ mỉ và chất lượng hơn chúng ta. Tuy nhiên bạn là một người khéo léo, thích vọc vạch hoặc thích tự mình làm một cuốn sổ tay cho riêng mình thì đây chính là cách tốt nhất. Với những mẫu sổ đơn giản, không quá cầu kỳ cùng những nguyên liệu có sẵn giá rẻ, kèm theo đó là những hướng dẫn cách làm sổ tay của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ làm được. (more…)
Những bước để có một cuốn sổ tay da đặc biệt

Tự tạo một cuốn sổ tay da cao cấp riêng cho mình tại Sotaydabo.com

Sổ tay cá nhân là sản phẩm rất quen thuộc với giới văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên, nhà giáo… Những cuốn sổ với chức năng chính là ghi lại những thông tin cần thiết, những kiến thức cần ghi nhớ, những việc làm cần thực hiện. Tuy sử dụng nhiều nhưng chưa chắc ai cũng biết cách chọn cho mình một cuốn sổ tay ghi chép sao cho phù hợp. Vậy thì hãy cùng Sotaydabo.com tự tạo một cuốn sổ tay độc đáo cho riêng mình hoặc dành tặng bạn bè, người thân, đối tác nhé! (more…)
Hướng dẫn chi tiết làm sổ xé

Hướng dẫn làm sổ tay xé đơn giản nhất

Giấy Note hay Sổ Xé, Giấy Ghi Chú là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người đặc biệt là những người có "não cá vàng" lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên cái gì đó. Có thể nói cuốn sổ tay bỏ túi này là một phát minh đặc biệt, quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt với dân văn phòng thì cuốn sổ thần kỳ này là một vật bất-ly-thân. Để làm một cuốn sổ xé không hề khó, chỉ bằng một vài nguyên liệu, một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một cuốn sổ xé cực đẹp mà lại chất lượng. (more…)

Tự tay làm sổ Midori Traveler’s Notebook chất phát ngất

Sổ da thật Midori còn có tên gọi khác là Traveler's Notebook hay Journal Notebook - Sổ tay dành cho lữ hành, người hay phải di chuyển có nguồn gốc từ Nhật Bản. Midori có kết cấu đơn giản tiện dụng nhưng không vì thế mà mất đi vẻ độc đáo và sang trọng. Thay vì được dập ghim hay đóng bìa như các cuốn sổ thông thường khác sổ tay Midori lại liên kết phần vỏ (bìa da thật) và phần ruột (lõi giấy tùy chọn) bởi một sợi dây đàn hồi có độ bền cao. Hãy cùng Sổ Tay Da Bò tự tay làm sổ da Midori này dành tặng người thân hoặc bạn bè nhé (more…)
Những cách trang trí sổ tay đẹp mắt

Những cách tự trang trí sổ tay bắt mắt

Nếu bạn khéo tay và tỉ mẩn thì việc tự tạo một cuốn sổ tay đẹp không hề khó. Bạn có thể tự tay thiết kế bìa cho cuốn sổ trở nên đẹp mắt độc đáo và có cá tính riêng hoặc làm quà tặng đặc biệt cho người thân mà đảm bảo với tiêu chí "không sợ đụng hàng". Hãy tham khảo những cách trang trí sổ tay dưới đây để tự tạo cho mình một cuốn sổ đẹp bắt mắt nhất nhé. (more…)
Chat Zalo
Gọi Ngay