Vì sao sổ tay da gáy còng giá thường cao hơn những cuốn sổ tay khác?

Trở về Bài viết
Sổ gáy còng cao cấp xanh navy

Vì sao sổ tay da gáy còng giá thường cao hơn những cuốn sổ tay khác?

Trong những dòng sản phẩm sổ tay da cao cấp hay đơn giản là những cuốn sổ tay văn phòng trong các công ty hay doanh nghiệp thì loại sổ gáy còng thường được sử dụng nhiều hơn các loại sổ tay khác. Loại sổ này thường có giá nhỉnh hơn so với các loại sổ bìa nhét, gáy dán hay sổ lò so. Chắc hẳn các khách hàng đang thắc mắc vì sao lại vậy đúng không? Dưới con mắt của một nhà sản xuất sổ tay chúng tôi sẽ đưa ra những lý giải để giải thích rõ hơn vì sao cuốn sổ tay da gáy còng lại có giá cao hơn những cuốn sổ tay khác?

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá sổ tay da gáy còng

Nguyên liệu sản xuất

Đây chính là nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá sổ tay. Để sản xuất ra một cuốn sổ tay da bìa còng nguyên liệu thường nhiều hơn đến 80% so với các loại sổ khác. Đặc biệt phải tìm được đúng loại da thật vừa làm cho cuốn sổ cứng cáp nhưng lại có độ dẻo dai nhất định là điều không hề đơn giản. Ngoài ra việc sử dụng còng inox chống gỉ cao cấp cũng phần nào tăng thêm chênh lệch hơn so với những cuốn sổ tay khác.

Sổ tay da cao cấp

Công sức làm việc

Việc tạo ra một cuốn sổ tay gáy còng phức tạp hơn những cuốn sổ khác khá nhiều từ quá trình lên thiết kế, cắt, đục, khâu, đánh cạnh, sơn viền… đều được thực hiện thủ công hoàn toàn từ những người thợ chế tác đồ da cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vì thế cuốn sổ tay da thật handmade luôn có giá cao hơn nhiều so với những cuốn sổ da pu hay simili được may công nghiệp.

Sổ tay da thật được may thủ công

Sổ tay da gáy còng – Mua 1 lần dùng được tới 10 năm

Với 2 nguyên nhân trên cũng đủ để giải thích cho khách hàng phần nào hiểu rõ tại sao sổ da thật gáy còng lại có giá cao như thế. Nhưng bù lại khách hàng chỉ cần bỏ tiền mua 1 lần thôi là có thể dùng sổ tới 10 năm. Bởi sổ da thật luôn có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với dòng sổ công nghiệp, gáy còng giúp bạn dễ dàng thay thế ruột sổ một cách linh hoạt khi hết giấy.

Ngoài ra, sổ tay da thật không chỉ để ghi chép khi cần thiết mà khi mang theo bên mình nó giống như một biểu tượng thời trang với gu lịch lãm, sang trọng và thành đạt.

Sổ còng A5 - A6 màu đỏ

Đến với cửa hàng sổ tay da thật handmade của chúng tôi bạn sẽ tìm kiếm được cuốn sổ tay gáy còng cao cấp với màu sắc phù hợp với mình và giá luôn tốt nhất thị trường. Đặc biệt với nhiều mẫu sổ tay da khác nhau việc lựa chọn của bạn sẽ dễ hàng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay