Lý do gì khiến sổ gáy chun Midori’s lại được yêu thích trên toàn Thế Giới

Trở về Bài viết
Sổ gáy chun cài size tiêu chuẩn

Lý do gì khiến sổ gáy chun Midori’s lại được yêu thích trên toàn Thế Giới

Midori là một thương hiệu sổ vô cùng nổi tiếng trên thế giới từ năm 2006, bắt nguồn từ Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ lối sống tối giản nhưng đa năng của con người đất nước mặt trời mọc, sổ Midori ra đời như một sự khẳng định tự tin về một cuốn sổ “tối giản nhưng tối đa”, xuất sắc và rất thông minh. Sổ da Midori hướng đến khách hàng là những lữ khách chính vì vậy mà nó có tên gọi “Traveler’s notebook”.

Sổ da Midori mang đậm chất vintage

Không chỉ những tín đồ sổ tay mới yêu thích Midori mà bất kỳ ai khi lần đầu nhìn thấy cuốn sổ này cũng phải thốt lên rằng cuốn sổ đẹp quá. Vẻ đẹp đến từ sự giản đơn nhưng lại vô cùng sang trọng. Đây là một trong những lý do sổ tay Midori được đón nhận và người dùng yêu thích.

sổ midori mang đậm phong cách bụi bặm, phóng khoáng

Nếu không phải là Midori thì sẽ chẳng có quyển sổ nào có bìa ĐẸP và SANG TRỌNG đến thế. Cầm trên tay cuốn sổ gáy chun này ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được chất lượng cao cấp của lớp da tạo nên bìa sổ. Nếu để ý hơn một chút, mũi của bạn chắc chắn sẽ ngửi thấy mùi ngai ngái của tấm da thật đã được thuộc, khác biệt hoàn toàn với mùi nilon hoặc mùi chất hóa học của da giả. Thêm vào đó, mép bìa da còn được đánh bóng và cắt thẳng, đảm bảo cho bìa sổ không bị sờn hay hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với những loại sổ bình thường, sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị cũ hỏng, xấu xí. Trái ngược hoàn toàn với điều đó, sổ da thật Midori càng cũ lại càng đẹp. Bởi vì tất cả các cuốn sổ đều được làm từ các loại da nguyên miếng chọn lọc kỹ lưỡng (dày đến 2mm), theo thời gian sử dụng lớp da đó lại càng mềm, càng bóng. Do đó, cuốn sổ Midori càng dùng lâu lại càng là một cuốn sổ có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Lý do nhiều người yêu thích sổ Midori

– Kích thước: Sổ tay Midori (sổ tay bìa da gáy chun) có hai kích thước chủ yếu: Kích thước chuẩn (22 cm x 12 cm) và kích thước bằng cuốn hộ chiếu (17 cm x 10cm) nhỏ gọn dễ cầm nắm mang theo bên mình khi phải di chuyển nhiều.

– Chất liệu bìa: Được hoàn thiện thủ công hoàn toàn bằng da bò thật cao cấp nhập khẩu từ nhiều nhà máy thuộc da lớn. Màu sắc chủ yếu là đen,nâu sáng, nâu đậm và màu xanh navy

Sổ gáy chun cài tự mix trang trí

– Ruột giấy sổ Midori: Với sổ tay Midori, bạn có 3 hoặc 4 ruột sổ trong 1 cuốn sổ. Mỗi ruột sổ là một mẫu in khác nhau, được mix tùy chọn theo sở thích và mục đích sử dụng riêng mỗi người. Bất cứ khi nào sử dụng hết giấy, chỉ cần bỏ ra rồi kẹp giấy mới vào, linh hoạt thay đổi số lượng và mẫu mã các lõi giấy, dùng lâu và mãi mãi. Như vậy balo của bạn luôn luôn chỉ có 1 quyển sổ: tiện lợi, gọn gàng, và đa năng.Giấy sổ có các loại trắng trơn, kẻ dòng, caro, lịch, kế hoạch các loại giấy cao cấp khi viết không bị chói hay bị lem mực.

– Kẹp bút, kẹp giấy, kẹp tài liệu và các phụ kiện bạn có thể tự cài thêm vào giúp cuốn sổ tay của bạn khác biệt với các loại sổ thông thường khác.

Sổ tay da thật journal traveler notebook với nhiều phong cách khác nhau

100% người đã sử dụng sổ midori cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy ngoài đời thật. Bạn hãy kiểm chứng điều này bằng cách đặt mua ngay sổ tay da bò của chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay