Chọn sổ tay đẹp phù hợp với công việc của bạn

Trở về Bài viết
Chọn sổ tay phù hợp với công việc

Chọn sổ tay đẹp phù hợp với công việc của bạn

Sổ tay luôn được coi là vật bất ly thân trong bất cứ công việc nào mà bạn chọn, bởi  ghi chép rất cần thiết. Không những thế, việc bạn ghi chép có thể thúc đẩy sự sáng tạo và hoạch định các mục tiêu để vạch ra những hành động cần thiết nhằm đạt được mục tiêu. Việc chọn được một cuốn sổ tay đẹp ưng ý và phù hợp với công việc của bạn là điều rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn phát triển tối đa những kế hoạch cần của bạn.

Bí quyết chọn được sổ tay đẹp phù hợp với công việc của bạn

Mỗi người đều có một công việc khác nhau chính vì thế phải lựa chọn một cuốn sổ tay đẹp để phù hợp nhất với công việc bạn đang làm.

Đối với doanh nhân

Nếu bạn thường xuyên phải tham dự các cuộc họp và gặp đối tác thì một cuốn sổ tay bìa da gáy còng có khuy bấm hoặc hít nam châm sẽ phù hợp với phong cách sang trọng và chững trạc. Cuốn sổ tay da cao cấp này giúp bạn trở nên vô cùng chuyên nghiệp. Nếu cuốn sổ tay của bạn có in thêm logo doanh nghiệp nó sẽ giúp bạn PR thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Sổ còng khuy bấm A5
Sổ da cao cấp gáy còng khuy bấm A5
Sổ còng khuy hít nam châm A5
Sổ bìa da gáy còng khuy nam châm cao cấp

Đối với nhân viên văn phòng

Việc ghi chép trong công việc đối với nhân viên văn phòng là rất cần thiết, bạn chỉ cần chọn sổ có những thiết kế đơn giản, không quá cầu kì như sổ da gáy còng A5 hay sổ bìa da gáy cài. Bên trong là lõi sổ có các đường kẻ được in gọn gàng thể hiện được sự nghiêm túc và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Sổ còng cao cấp
Sổ da cao cấp gáy còng Size A5

Đối với công việc thường xuyên phải di chuyển

Những công việc hay phải di chuyển như: hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh… thì việc chọn một cuốn sổ vừa với tầm tay, tiện lợi là ưu tiên số 1. Với công việc này bạn nên chọn những cuốn sổ như: sổ Midori, FieldNote…Những loại sổ này có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 17x10cm rất thuận tiện khi bạn phải di chuyển liên tục.

Sổ midori da sáp ngựa điên
Sổ tay Midori trẻ trung năng động với 04 lõi giấy

Nếu bạn là một sinh viên

Sinh viên rất cần những cuốn sổ ghi chép phục vụ cho việc học tập của mình. Để việc học tập hiệu quả hơn và không còn nhàm chán bạn có thể chọn một cuốn sổ tay kế hoạch để thiết lập mục tiêu học tập, theo dõi các bộ môn, bài tập, điểm số. Ghi chép sáng tạo giúp tăng tập trung, ghi nhớ lâu và việc học sẽ thú vị hơn rất nhiều.

sổ tay học tập
Sổ tay kế hoạch giúp cho việc học tập tốt hơn

Bài viết liên quan:

Để chọn sổ tay phù hợp với công việc của mình, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi Sổ Tay Da Bò – 0982 732 090 để được tư vấn hoặc tham khảo sổ tay của chúng tôi tại website và Fanpage: Sổ Tay Da Thật Handmade

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay