Vì sao nên chọn sổ da thật handmade làm quà tặng?

Trở về Bài viết
Sổ tay quà tặng

Vì sao nên chọn sổ da thật handmade làm quà tặng?

Đối với những ai yêu thích ghi chép thích lưu trữ thông tin, viết nhật ký qua một cuốn sổ tay thì không thể nào bỏ qua được những mẫu sổ da thật handmade được làm kỳ công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theo thông kê trên 10,000 dân số ở các độ tuổi từ 20-40 về lựa chọn món quà tặng thông dụng nhất cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…suy nghĩ nhanh trong 5s. Tới 32% lựa chọn là sổ tay da thật.

Vì sao nên chọn sổ da thật làm quà tặng

Sổ da không bị lỗi mốt

Một số cuốn sổ tay da thật khác với những cuốn sổ thông thường, nó được làm đơn giản nhất chỉ để tôn lên sự sang trọng về chất liệu vậy nên 10 năm sau hay lâu hơn nữa thì các mẫu mã nhìn chung sẽ không bị lỗi mốt.

Hộp quà tặng sổ tay độc lạ

Sổ da có độ bền cao

Sổ da thật handmade được lựa chọn từ những miếng da tốt có độ bền cao khó có thể bong tróc trầy xước hay phai màu da mà càng dùng lại càng đẹp. Vì thế bạn có thể dùng cuốn sổ tay này 8-10 năm mà vẫn đẹp.

Giá thành hợp lý

Một cuốn sổ tay làm bằng bìa da thật cao cấp có giá khoảng 200 – 600k tùy từng loại và kích thước rất phù hợp với túi tiền của mỗi người.

Mẫu mã màu sắc đa dạng

Mỗi mẫu mà sổ tay da thật sẽ có tối thiểu từ 3 màu trở lên, và tối đa thì tầm 6-8 màu. Nếu bạn cần 1 màu cho hạp mệnh, hay chọn theo sở thích cá nhân thì cũng rất phong phú để bạn có thể tham khảo.

quà tặng độc đáo từ sổ da

Phù hợp với nhiều đối tượng

Có thể nói món quà nhỏ này phù hợp gần hết với rất nhiều người làm ngành nghề khác nhau như: để tặng thầy cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…

Là món quà ý nghĩa

Đây là một món quà thể hiện sự tri thức rất tinh tế, món quà này là sự kết hợp xưa và nay hoàn hảo: Giữa phương thức ghi chép truyền thống nhưng mang 1 diện mạo hiện đại và đẳng cấp hơn sơ với tập vở thời ông bà ta.

Món quà tặng ý nghĩa từ sổ tay da bò

Sổ da handmade là món quà độc đáo không ai giống ai

Ngoài những cuốn sổ làm theo khuôn mẫu thì sổ tay da handmade lại có những nét riêng của từng người không ai giống ai vì thế đây là món quà không sợ “đụng hàng” với bất kì món quà nào cả.

Với số lượng người viết và thích viết đang ngày một tăng nhanh, não bộ của chúng ta không thể ghi nhớ hết đồng loạt các sự kiện lớn nhỏ, nên có 1 cuốn sổ để ghi chép lại sẽ giảm thiểu sức ép đáng kể cho đầu óc thoải mái hơn, hiệu quả công việc cao hơn. Chính vì thế, sổ tay da thật đang trở thành món quà thiết thực đối với cuộc sống.

Xem thêm những mẫu sổ HOT nhất làm quà tặng:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay