Cách chọn màu sắc sổ da mang lại may mắn cho bạn

Trở về Bài viết
Mẹo chọn màu sắc sổ tay theo phong thủy

Cách chọn màu sắc sổ da mang lại may mắn cho bạn

Phong thủy, màu sắc, bản mệnh mang lại sự may mắn là một phần quan trọng trong văn hóa các nước châu Á. Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta vẫn thường hay chọn cho mình những vật dụng có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình từ nhà cửa, xe cộ, điện thoại… Mỗi con giáp sinh ra đều có những màu sắc may mắn liên quan, vì thế chọn màu sổ da cũng vậy. Bạn nên chọn những màu sắc hợp với phong thủy để mang lại sự may mắn trong cuộc sống và tạo nguồn cảm hứng sáng tạo. Cùng Sổ Tay Da Bò điểm mặt những màu sổ da phù hợp cho 12 con giáp nhé!

Tuổi của bạn hợp với sổ tay có màu sắc như nào?

 1. Tuổi Tý
  Màu tương thích: Xanh da trời và xanh lá cây

Màu xanh da trời và màu xanh lá cây không chỉ là màu sắc tượng trưng cho sinh mệnh, sự sinh sôi, nảy nở nói chung, đó còn là màu mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng dành riêng cho người cầm tinh con Chuột.

 1. Tuổi Sửu
  Màu sắc tương thích: Xanh lam đậm

Đây là màu sắc khai vận mang tới nhiều may mắn về tài lộc và tình duyên cho người tuổi Sửu. Ngoài ra màu xanh lam đậm còn có tác dụng trấn an tinh thần, giảm bớt sự nóng giận giúp tinh thần sáng suốt, làm chủ mọi tình huống.

 1. Tuổi Dần
  Màu sắc tương thích: Màu xanh da trời và màu xám

Đây là màu đại diện cho tự nhiên, chứa nhiều linh khí mang tới sự năng động, hoạt bát trong tư duy và cách xử lý mọi việc.

 1. Tuổi Mão (Mẹo)
  Màu sắc tương thích: Màu đỏ tươi

Đây là màu mang lại cảm giác vui tươi, năng động, phấn khích và hút nhiều may mắn về tài lộc. Đặc biệt, khi người tuổi Mão sử dụng sổ da màu này sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân luôn phải kinh hãi mà tránh xa.

Sổ tay gáy chun cao cấp
5. Tuổi Thìn
        Màu sắc tương thích: Màu cam

Người tuổi Thìn không quá quan trọng cầu kỳ trong cuộc sống, vì thế nên chọn màu sổ da cũng theo màu sắc của tâm trạng. Tuy nhiên, màu cam vẫn là màu mang tới niềm vui, sự may mắn, cát tường cho những người tuổi này.

 1. Tuổi Tỵ
 2. Màu sắc phù hợp: Màu vàng

  Đây là màu mang tính nhắc nhở , biểu tượng cho mục tiêu phấn đấu cho những người tuổi Rắn. Nó sẽ giúp bạn sớm tím lại chính mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rõ rang, nâng bước thành công.

 1. Tuổi Ngọ

 2. Màu sắc phù hợp: Màu tím

  Màu tím tươi tắn rất thích hợp với những người tuổi Ngọ vì họ hoạt bát, linh hoạt, thích được khen ngợi. Họ thích ứng rất nhanh với những thay đổi của hoàn cảnh. Chính vì vậy màu tím sẽ là màu mang lại may mắn, sự khởi sắc trong sự nghiệp lẫn tình duyên và tiền tài.

 1. Tuổi Mùi
  Màu sắc phù hợp: Màu hồng đào

Người tuổi Mùi có tính cách khá nhạy cảm, chân thành và tốt bụng, dễ nghe theo lời của người khác. Tuổi này họ thích sự yên tĩnh, không ồn ào. Lựa chọn sổ da màu hồng đào sẽ mang lại may mắn, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, trút bỏ mọi gánh nặng vật chất và tinh thần trong cuộc sống.

 1. Tuổi Thân
  Màu sắc phù hợp: Màu xanh rêu

Với người tuổi thân luôn tinh nghịch và tò mò nên những gam màu trầm vẫn có sắc tươi tắn. Chọn sổ tay màu xanh rêu vừa có tác dụng hỏa giải sát khí, vừa mang tới sự tươi tắn, niềm hi vọng mới.

Sổ tay cao cấp gáy còng xanh rêu

 1. Tuổi Dậu
   Màu sắc phù hợp: Màu xám

Đối với người tuổi Dậu nên chọn sổ tay bìa da là màu xám vì màu nay sẽ giúp họ tránh xa những tranh chấp, mâu thuẫn không chỉ nơi làm việc mà trong cả cuộc sống nữa. Màu xám luôn nhắc nhở họ luôn bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống.

 

 1. Tuổi Tuất
  Màu sắc phù hợp: Màu đen

Màu đen sẽ giúp người tuổi Tuất thoát khỏi những xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, khắc chế sát khí ảnh hưởng tới vận mệnh.

 

 1. Tuổi Hợi
  Màu sắc phù hợp: Màu trắng

Chọn sổ da màu trắng không chỉ giúp người tuổi Hợi rất nhiều trong công việc mà còn giúp họ gặp hung hóa cát, tài lộc song toàn, gặt hái nhiều thành công.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay