Những điểm khác biệt nổi bật mà chỉ có ở sổ tay da thật handmade

Trở về Bài viết
Những điểm đặc biệt chỉ có ở sổ tay da thật

Những điểm khác biệt nổi bật mà chỉ có ở sổ tay da thật handmade

Sổ tay và đặc biệt là sổ tay da thật đang là xu hướng phát triển trong lĩnh vực quà tặng cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Đáp ứng nhu cầu này của khách hàng mà đã có rất nhiều xưởng gia công các loại sổ tay, đồ da handmade mọc lên. Nhưng để làm được một cuốn sổ tay da cao cấp, chất lượng tốt không hề dễ. Nó đòi hỏi bạn phải có sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ và đặc biệt đó là bạn phải có sự sáng tạo. Hãy cùng SOTAYDABO.COM tìm hiểu xem những cuốn sổ tay da handmade có những điểm gì mà thu hút nhiều người đến vậy nhé!

Sự khác biệt khi bạn sở hữu cuốn sổ tay da thật handmade

Điểm khác biệt lớn nhất chính là nằm ở chất liệu bìa da thật, thường những cuốn sổ này được gia công từ những tấm da động vật tự nhiên 100% như da bò, bê, dê, cá sấu hoặc một số loại da cao cấp khác. Nó tạo ra một nét riêng “khó tả” mà khi người sự dụng dùng sẽ cảm thấy rất khác biệt so với những cuốn sổ được làm từ da công nghiệp.

Sổ tay da cao cấp gáy còng

Khi bước chân đến SOTAYDABO.COM, với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối da thuộc cao cấp, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt trong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, giá thành và thời gian hoàn thành của chúng tôi.

Đẳng cấp khi sở hữu những cuốn sổ tay da handmade bên mình

Sự đẳng cấp của một cuốn sổ tay da handmade không phải sự đắt tiền của nó mà chính là sự khác nhau và độc lạ ngay giữa những cuốn sổ tay. Vì sao vậy? Những cuốn sổ tay của chúng tôi được làm thủ công bằng tay hoàn toàn rất khác so với quá trình làm công nghiệp. Chính vì vậy những sản phẩm ngay trong một đợt sản xuất cũng không thể giống nhau hoàn toàn. Điều đó dẫn đến các sản phẩm độc và lạ, không bao giờ sợ bị đụng hàng. Các sản phẩm sổ tay bằng da thật luôn được  xử lý hoàn toàn bằng tay của những người thợ làm đồ da lành nghề. Việc cắt, khâu chỉ, đục lỗ đều được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sổ midori từ da thật

Sản phẩm sổ tay handmade còn trở thành một biểu tưởng thời trang cho người sở hữu. Khi bạn cầm trên tay cuốn sổ tay da bìa còng đối tác sẽ cảm thấy bạn là một người sang trọng, chín chắn, lịch sự, chỉn chu trong công việc. Từ đó sẽ đánh giá rất cao về năng lực của bạn. Còn khi bạn cầm trên tay cuốn sổ Midori từ da thật cao cấp đối tác sẽ thấy bạn là một người trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc.

Sở hữu một cuốn sổ tay da thật của riêng mình là điều rất thú vị

SOTAYDABO.COM sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một cuốn sổ tay da thật của riêng mình mà không sợ bị ai “đụng hàng” bằng cách cá nhân hóa sản phẩm cho riêng bạn. Bạn có thể mix thêm rất nhiều các phụ kiện cho sổ như: lõi giấy, charm, card folder, bìa nhựa PVC… hoặc đơn giản là khắc tên, thông điệp mà mình yêu thích lên cuốn sổ này.

Khắc tên miễn phí cho khách

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng lấy “Chất lượng làm đầu”, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Luôn có sẵn đội ngũ: Tư vấn thiết kế, vận chuyển toàn quốc, sản xuất và giao hàng đúng hạn, chính xác…. đáp ứng mọi nhu cầu về sổ da thật handmade của khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0982 732 090

Mail: sotaydabo@gmail.com

Website https://sotaydabo.com

Fanpage: Sổ Tay Da Thật Handmade

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay