5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng nhất thế giới

Trở về Bài viết
Những cuốn sổ tay nổi tiếng

5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng nhất thế giới

Sổ tay hay sổ ghi chép là vật dụng hết sức cần thiết trong cuộc sống của con người. Với nhiều người nó còn có chất kích thích gây nghiện, những người có thú chơi sổ tay, sổ da thật luôn săn lùng tìm kiếm cho mình những cuốn sổ độc đáo nhất cho dù giá cả có đắt đỏ hay khó mua. Đặc biệt là những cuốn sổ tay của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Những thương hiệu sổ tay đẹp nhất thế giới

1. Sổ tay Midori
Midori là thương hiệu sổ tay nổi tiếng đến từ Nhật Bản, tuy truyền thống ra đời không lâu như những thương hiệu sổ tay khác nhưng Midori hiện là thương hiệu sổ tay đình đám bậc nhất. Nhà sản xuất sổ tay gọi những quyển sổ này là Traveler’s Notebook, hướng đến đối tượng khách hàng là những lữ hành thường xuyên phải di chuyển.

Sổ gáy chun cài Midori

Thông tin sản phẩm sổ tay Midori

2. Sổ tay Moleskine
Moleskine là thương hiệu sổ tay đẹp và nổi tiếng hàng đầu thế giới cho tới ngày nay. Quyển sổ này có xuất xứ từ đất nước Ý xinh đẹp vào những năm 1997 và được cho ra đời bởi Maria Sebregondi. Sổ tay Moleskine được cách điệu theo tính thẩm mỹ của một chiếc notebook đen truyền thống với các góc bo tròn và giấy màu ngà, gáy vuông và có một sợi dây co dãn choàng qua bìa sổ. Bìa sổ tay Moleskine hầu hết được làm từ loại giấy đặc biệt mà giới làm sổ da gọi là “si giấy” tức giấy phủ simili, cùng với một túi bên trong bìa để giữ các vật dụng cần thiết. Đó cũng là nét đặc trưng riêng của sổ tay Moleskine so với các dòng sổ tay khác.

Sổ tay moleskine

3. Sổ tay Field Note
Field Notes là thương hiệu sổ tay đến từ Mỹ – một trong những công ty sản xuất sổ tay hàng đầu thế giới. Thương hiệu sổ tay Field Notes người dùng trên toàn thế giới biết đến với những cuốn sổ tay nhỏ nhắn, sổ tay bỏ túi, điều đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của họ. Field Note chỉ có một size là 9×14, mỗi sổ gồm 48 trang nhưng thường được bán theo bundle, mỗi bundle gồm 3 quyển bó lại. Là loại sổ đơn giản trong thiết kế và sự đa dạng các loại giấy ruột sổ. Cấu trúc sổ chỉ bao gồm bìa giấy có in chữ Field Note và các trang ruột bên trong đóng gáy như một quyển tập học sinh.

Sổ tay bỏ túi Field note

Thông tin sản phẩm sổ tay bìa da Field Note

4. Sổ tay Zequenz
Là một thương hiệu sổ tay xuất phát từ đất nước Thái Lan với thị trường rất mạnh. Cuốn sổ này có điểm đặc biệt là gáy tròn, các góc cũng bo tròn với tính năng gấp 360° có thể mở sổ ra 180° dễ dàng và thậm chí là 360°, bạn cũng có thể cuộn tròn quyển sổ lại tùy thích. Với điểm đặc biệt này sổ tay Zequenz cực kỳ tiện dụng khi muốn ghi chép mà không có điểm tựa hay cất giữ vào túi.

Sổ gáy trong zequenz

5. Sổ tay Composition
Sổ Composition hay sổ lò xo – cuốn sổ này có thể xem là “Tập học sinh vĩnh tiến” ở các nước phương tây. Đây là cuốn sổ gắn với trường lớp, là công cụ ghi chép chính của các cô các cậu học sinh, dường như không học sinh nào không biết đến tên loại sổ tay đẹp và quen thuộc này. Chúng cũng được xem rằng có mức giá mềm hơn những loại sổ tay khác rất nhiều.

Sổ tay lò xo composition

Sổ tay đẹp là một vật dụng bạn hay mang theo bên người, không chỉ là ghi chép, người dùng còn tự do sáng tạo, sống thật với bản thân và biết đâu chúng lại mang cho chúng ta những ý tưởng tuyệt vời. Chính vì những lí do đó, chọn cho mình một quyển sổ đẹp, độc đáo và chất lượng để không phải nuối tiếc nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay