Những món quà tặng tri ân tới thầy cô ý nghĩa nhất

Trở về Bài viết
Những món quà tặng thầy cô ý nghĩa

Những món quà tặng tri ân tới thầy cô ý nghĩa nhất

Ngày khai giảng đầu năm 5/9 hay ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp rất đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân đến thầy cô. Chắc hẳn bạn mong muốn tìm được món quà thật ý nghĩa cho thầy cô giáo để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn. Nhưng giữa một “rừng” quà tặng làm sao chọn được một món quà ý nghĩa nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây và đi tìm món quà tặng cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất nhé!

Top những món quà tặng cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất

1. Hoa tươi – Món quà được lựa chọn nhiều nhất

Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho cô giáo thì hoa tươi là một trong những lựa chọn hàng đầu được các bạn trẻ tin tưởng. Nếu bạn khéo tay có thể tự mua hoa về trang trí thành lẵng dành tặng thầy cô hoặc bạn có thể tự làm một bó hoa handmade thật đẹp  để trang trí trên bàn làm việc của thầy cô. Cũng bởi hoa là một món quà truyền thống từ trước tới nay được nhiều người lựa chọn. Nếu thầy cô nhận được một bó hoa mà bạn tự tay làm hoặc trang trí thì bảo đảm thầy cô sẽ nở nụ cười rất hạnh phúc.

Hoa tươi tặng thầy cô

2. Sổ tay da thật, sổ handmade

Một trong những món quà tặng rất phù hợp với thầy cô đó chính là sổ tay da thật handmade. Sổ tay được coi là vật quan trọng của những người làm nghề giảng dạy. Đây chắc hẳn là một món quà gửi gắm những lời chúc cho những người thầy cô của mình, những người có công dạy giỗ khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, những người dành cả tâm huyết của cuộc đời gửi gắm trọn vẹn qua những trang giáo án.

Những món quà tặng tri ân tới thầy cô ý nghĩa nhất 2

 

Sổ tay da handmade tặng thầy cô

 

in thông điệp lên sổ tay

Những cuốn sổ da cao cấp với thiết kế riêng mang thông điệp của ngày tựu trường, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sẽ là món quà vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay thiết kế sổ da từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu,.. theo ý muốn của mình. Những lời chúc mà bạn muốn gửi gắm, hay những thông điệp, những câu chuyện bạn muốn lưu giữu trong cuốn sổ để gửi tới người thầy cô của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành sự thật.

 >> Xem địa chỉ mua sổ da thật handmade tại đây

3. Bút – sự kết hợp hoàn hảo với sổ tay da thật

Nếu bạn đã tặng cho thầy cô của mình những cuốn sổ tay da bò rồi thì cũng nên kèm với đó là những cây bút bởi bút, phấn, và sách vở là những vật bất ly thân đối với những người làm nghề giáo. Họ sử dụng cây bút mỗi khi lên lớp, khi chấm bài khi soạn giáo án… Điều đó chứng tỏ cây bút là vật quan trọng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu đối với người giáo viên. Và nó còn là một món quà thiết thực mà người được tặng luôn cần đến, luôn có nhu cầu sử dụng.

Món quà tặng thầy cô từ sổ da bò

Xem thêm: Set quà tặng sổ da cao cấp

4. Tặng thầy cô cặp sách

Một trong những món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo mà nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là một chiếc cặp sách. Bạn có thể lựa chọn một số chiếc cặp sách được làm bằng chất liệu da mềm để tặng cho thầy cô nhé. Chiếc cặp là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn dành cho thầy cô để họ có thể thường xuyên sử dụng mỗi khi lên lớp.

cặp da công sở

5. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là một trong những món quà thể hiện tính thẩm mỹ cao mà người tặng muốn gửi gắm tình cảm đặc biệt. Nếu bạn còn chưa biết nên lựa chọn quà tặng ý nghĩa nào thì có thể cân nhắc việc mua tặng cô hoặc thầy một chiếc đồng hồ đeo tay.

Đây là một món quà thể hiện tính kết nối giữa công việc và cuộc sống nên chắc chắn thầy cô sẽ vô cùng yêu thích món quà này. Đồng hồ có rất nhiều loại với mức giá trị khác nhau và bạn nên cân nhắc mua theo tập thể đối với món quà có giá trị này.

đồng hồ đeo tay

Dù là 5 tuổi hay 50 tuổi chúng ta đều có những người thầy, người cô dìu dắt. Hãy thể hiện tấm lòng biết ơn của mình bằng những món quà ý nghĩa cho thầy cô các bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở về Bài viết
Chat Zalo
Gọi Ngay